GIỚI THIỆU

Pearl Of Orient Group được thành lập đầu năm 2018 với 2 thành viên khởi nghiệp trong ngành cố vấn tài chính. Do nhu cầu ngày càng phát triển Công ty cổ phần PooGroup bắt đầu được thành lập năm 2019. Ý nghĩa của thương hiệu dựa theo ý nghĩa của từ Pearl of Orient Group – Hòn ngọc viễn đông với nhiệm vụ tiếp tục phát huy những thành tựu mà Pearl Of Orient Group đã đạt được và mở rộng hơn nữa các lĩnh vực khác ở Việt Nam. Đến nay Công ty PooGroup đã trở thành một nơi được khách hàng rất tín nhiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngành điện thoại, ô tô, thời trang, nội thất…


Công ty PooGroup rất chú trọng việc đáp ứng tối đa cho nhu cầu của khách hàng, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn tối ưu nhất, cung cấp dịch vụ, hậu mãi tốt nhất. Tất cả vì mục tiêu “Đam mê của chúng tôi là sự hài lòng của bạn”

Đến nay Công ty PooGroup đã là:


Chúng tôi có kênh phân phối lớn tại HCM và nhiều cửa hàng bán lẻ chuyên ngành. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn mạng lại nhiều ưu thế thương mại cho các đại lý và đặc biệt luôn tạo ra sự tin tưởng cho người sử dụng bởi phong cách bán hàng chuyên nghiệp và các chính sách quan tâm đến người dùng như bảo hành, đổi mới...nhanh chóng.